Asset Publisher Asset Publisher

Back

Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín

Hiện tại mối quan hệ Việt-Nhật đang ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn. Các tập đoàn lớn từ Nhật Bản đang đầu tư tại nước ta mỗi năm lại gia tăng,nguồn lao động Việt Nam tại Nhật chiếm một phần không nhỏ, nhu cầu về nhân viên biết tiếng Nhật tại Việt Nam khá cao trong những năm gần đây. Vì vậy nếu bạn muốn được làm trong các công ty Nhật hay sang nước Nhật du học,xuất khẩu lao động thì bạn nên đăng kí cho mình khóa học tiếng Nhật phù hợp để có được vốn tiếng Nhật tạo hành trang cho con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Do nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng nên có rất nhiều trung tâm ,lớp học được mở ra để đào tạo và giảng dạy khóa học. Tuy nhiên để chọn cho mình một địa chỉ đào tao tiếng Nhật uy tín lại là vấn đề không hề đơn giản.

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JBridge được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng nhật của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu trau dồi,học hỏi, nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Trung tâm dạy tiếng nhật JBridge hội tụ đầy đủ các yếu tố tiêu chí quan trọng để bạn có thể tin tưởng đăng kí học.

  • Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JBridge có phòng học đầy đủ tiện nghi, số học viên trong lớp vừa đủ, không quá đông. Tạo điều kiện thuận lợi cho bạn nghe bài giảng và trao đổi với trực tiếp với giảng viên.

  • Tất cả các bạn đăng kí khóa học tiếng Nhật tại trung tâm dạy tiếng nhật JBridge sẽ được học theo một giáo trình độc đáo sáng tạo do các giảng viên có đầy đủ kinh nghiệm biên soạn .

  • Giáo trình luôn được đổi mới để tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho từng cá nhân, từng nhóm học viên nhất định. Lớp học luôn tạo ra sự lôi cuôn, hứng thú cho học viên trong quá trình học.

  • Giáo viên Nhật kêt hợp với giáo viên Việt nam có tác phong chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đặc biệt đội ngũ giáo viên luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên.

  • Trung tâm dạy tiếng nhật JBridge luôn có các khóa học phù hợp đáp ứng nhu cầu,mục đích học tập của học viên: học khóa học giao tiếp cơ bản,học khóa học tiếng Nhật sơ cấp,Khóa học tiếng Nhật trung cấp,khóa học Comtor…

  • Thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.

Chất lượng đào tạo tốt luôn là tiêu chí hàng đầu của Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JBridge. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng trong công tác giảng dạy để dần trở thành trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng hàng đầu.

Đăng ký khóa học tiếng nhật tại trung tậm JBridge ngay tại đây: Đăng kí khóa học tiếng Nhật

Truy cập :JBridge.com.vn hoặc liên hệ: P707, CT3-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, HN.

Hotline: 043 206 8777 & 0911.725.986

✪Email: info@jbridge.com.vn

 


Web Content Display Web Content Display