Asset Publisher Asset Publisher

Back

Đừng cho ung thư phát triển thêm trên cơ thể bạn

Đừng cho ung thư phát triển thêm trên cơ thể bạn

Ung thư, đó là một từ mà chỉ nghe thấy thôi, dường như chúng ta có cảm giác đối diện với án tử hình, vì 80% bệnh nhận ung thư khi biết mình bị bệnh thường vào giai đoạn cuối chỉ còn chờ cái chết. Vậy tại sao chúng ta lại không hành động ngay, không ngăn chặn sớm và đừng cho ung thư phát triển thêm trên cơ thể bạn mỗi ngày. 

Dưới đây, JBridge xin những chia sẻ với mọi người về cách ức chế sự phát triển của ung thư và phòng chống ung thư để bảo về sức khỏe bạn và người thân tốt hơn mỗi ngày.

  • Tập thể dục mỗi ngày đều đặn mỗi ngày: Theo kết quả nghiên cứu của một nhóm các bác sỹ Thụy Điển về ảnh hưởng của việc tập thể dục với ung thư. Trong quá trình tập thể dục, cơ thể đã tự sản sinh ra  hoat chất có hệ thống, các cơ đã tạo ra các chất hóa học truyền đi khắp cơ thể tìm và tiêu diệt tế bào ung thư.

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục thường xuyên để ức chế sự phát triển ung thư

  • Đừng để công việc quá căng thẳng: Căng thẳng kéo dài được chứng minh là làm suy giảm hệ thống miễn dịch và gây viêm, tiền đề cho bệnh ung thư tấn công.

Đừng để công việc quá căng thẳng

Đừng để công việc quá căng thẳng

Thiền yoga leo núi để chống ung thư

Thiền định, yoga, picnic, leo núi

  • Cẩn trọng với đồ nấm mốc: "Mycotoxin và aflatoxin được tìm thấy trong đồ mốc có mặt trong danh sách những chất gây ung thư nhất", tiến sĩ Mckee cho biết.

Cẩn trọng với đồ nấm mốc

Cẩn trọng với đồ nấm mốc - nguyên nhân gây ung thư

  • Bổ sung vitamin D: Vitamin D quan trọng với sức khỏe ở nhiều khía cạnh, trong đó bao gồm cả việc làm giảm nguy cơ phát triển của ung thư trên cơ thể
  • Tích cực ăn các rau quả: Bơ, cà chua, đỗ, khoai, hành tây, tỏi, củ cải…
  • Đừng quên thưởng thức tách trà mỗi ngày: Chứa nhiều catechin nên có tác dụng chống ung thư. Trà còn làm giảm các yếu tố nguy cơ bệnh tim do có khả năng làm giảm huyết áp và cholesterol máu, làm giãn mạch máu giúp máu lưu thông tốt hơn; ngăn tiểu cầu kết cụm và tan cục máu, ngừa hiệu quả xơ vữa động mạch.

Thưởng thức tách trà mỗi ngày cũng giúp bạn chống lại ung thư

Thưởng thức tách trà mỗi ngày cũng giúp bạn chống lại ung thư


Ung thư rất nguy hiểm, được coi là căn bệnh quái ác của rất nhiều người, nhưng bạn hoàn toàn có thể phòng chống ung thư, và ức chế quá trình phát triển của bệnh với nhiều phương pháp khác nhau, đặc biệt hãy tìm hiểu về sản phẩm chống và điều trị ung thư Fukoidan Nhật Bản sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe để bảo vệ những người thân yêu, gia đình bạn, xóa tan lỗi lo về ung thư  nhé.  Hãy biết và bảo vệ sức khỏe  ngay từ hôm nay, và đừng quên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và ngăn chặn sớm các căn bệnh nguy hiểm.

Bạn có thể tham khảo bài viết về 7 công dụng của collagen nhau thai Nhật Bản tại đây.


Web Content Display Web Content Display