Asset Publisher Asset Publisher

Back

Bí quyết để có thể ôn luyện N3 thật hiệu quả

Các bạn đã chuẩn bị được gì cho kỳ thi năng lực tiếng nhật N3 sắp tới chưa? Hãy cùng JBridge chia sẻ kinh nghiệm luyện thi N3, để đạt được kết quả cao nhất nhé.

 

1. Để luyện thi N3 đạt hiệu quả bạn cần có kế hoạch cụ thể và làm theo kế hoạch

 

Trong kì ôn thi, việc có được một chiến lược dành thi cử và kế hoạch cụ thể, rõ ràng, là bạn đã nắm chắc đến 90% thành công. Và để đặt ra được một chiến lược hiệu quả và phù hợp, JBridge khuyên bạn hãy làm theo nguyên tắc SMART( thông minh) này nhé.

 

S: Specific (sự rõ ràng): Mục tiêu rõ ràng. Để có thể thi ôn luyện N3 bạn cần phải học hết tương đối một số sách, vì vậy hãy đề ra một mục tiêu cụ thể mà bạn mong muốn đạt được, những kỹ năng cần có và đặc biệt thêm sách luyện thi nữa nhé.

 

M: Measureable (đo lường được): Mục tiêu ấy cần đo lường được. Chẳng hạn như bạn đặt ra mục tiêu số từ vựng trong một tuần, hay số lượng bài học trong một tháng.

 

A: Achievable (có thể đạt được): Mục tiêu bạn đặt ra chính xác phải thực hiện được, thật sự bạn  không nên đặt mục tiêu quá cao tầm với của bản thân. Nếu bạn không thực hiện được sẽ dễ xảy ra tâm lý chán nản và lẽ tất nhiên là hiệu quả học tập không bao giờ được cao.

 

R: Realistic (thực tế):

Vấn đề thứ nhất đặt ra: Tự nhận thức thực tế tương lai của bạn khi trong tay có chứng chỉ N3. Khi đó bạn sẽ  nhận được mức lương 700$ mà lẽ nếu không có chứng chỉ bạn chỉ được có 300$

Vấn đề 2: Khi bạn tự nhận thức thực tế năng lực: Bạn cần hiểu được rằng nếu học thông thường thì sẽ mất khoảng 5 tháng để ôn thi để “hòm hòm” kiến thức vì N3 có rất nhiều những  từ vựng và những ngữ pháp bạn cần phải học...

 

T: Time (thời gian): Một thứ rất quan trọng đó là thời gian. tùy vào khoảng thời gian có thực sự gấp hay không gấp. Bạn hãy lên kế hoạch điều chỉnh mục tiêu của mình phù hợp với bạn nhất. Ví dụ bạn cần xem khi bắt đầu, bạn nên học gì trước và việc học sẽ bắt đầu vào thời gian nào cho hợp lý.

 
 

2. Giáo trình  dùng để ôn luyện phải dễ học

Khi bắt tay vào ôn luyện N3 bạn cần tìm kiếm những giáo trình thực sự dễ học với mình để việc ôn thi N3 hiệu quả hơn. Thay vì việc phải tìm hiểu một sách, bạn cần nghiên cứu nhiều loại và hoàn toàn có thể hỏi những anh chị đi trước xem cuốn nào học là hiệu quả nhất.

 

 

3. Khóa học ôn thi N3 tiếng nhật tại JBridge

 

 

Nếu những thông tin trên vẫn khiến bạn không đủ tự tin ôn thi tại nhà, bạn hãy tìm đến các Trung tâm luyện thi N3 uy tín và có thể theo học. Khi theo học trung tâm ngoài việc có thể hỏi kiến thức từ thầy cô khi chưa hiểu, bạn cũng có thể hỏi bạn bè cùng học về phương pháp cũng như cùng nhau tạo ra bầu không khí ôn luyện sao cho hiệu quả nhất.

 

Tại JBridge bạn không những sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp thực sự, giáo viên giày dặn kinh nghiệm mà bạn ở nơi đây bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục vì sự nhiệt tình, sự tận tâm của giáo viên cùng với  đội ngũ nhân viên của chúng tôi...

 

Chắc chắn với 13 buổi luyện đề tại JBridge, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin bước vào phòng thi với các dạng đề đã được ôn luyện và không còn bỡ ngỡ, khó khăn nữa nhé!

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ: 0911.725.986 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo các khóa học giao tiếp và Comtor của Jbridge tại đây.

 

 

Web Content Display Web Content Display