Asset Publisher Asset Publisher

Back

Không thể bỏ qua 7 công dụng của collagen nhau thai Nhật Bản

Collagen nói chung hay collagen nhau thai Nhật Bản nói riêng được coi là một loại protein, chiếm khoảng 70% cấu trúc da, được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì trên da của bạn. Collagen có vai trò hết sức quan trọng với sức khỏe, ngoài ra, với làn da thì collagen có vai trò vô cùng đặc biệt.

Thành phần bên trong collagen còn có nhiều chứa nhiều amino - acid giúp phát triển, duy trì cơ bắp hoạt động hiệu quả hơn. Collagen với tác dụng kết nối tế bào, kích thích mạnh mẽ quá trình trao đổi chất đồng thời tạo độ đàn hồi cho da. Một khi làn da bạn đã bị suy giảm về chất lượng và về cả số lượng collagen thì hậu quả sẽ làm“lão hoá” cơ thể, rõ nhất được biểu hiện trên làn da . Collagen là một trong những dưỡng chất quan trọng đứng hàng đầu ngành thẩm mỹ, nhất là phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da, phẫu thuật bỏng...

Không thể bỏ qua 7 công dụng của collagen đối với cơ thể

 

 

1: Với động mạch máu

 

Collagen nhau thai Nhật Bản - hợp chất giúp sản sinh ra hệ thống mạch máu. Chúng giúp đề phòng chứng xơ cứng động mạch và chứng cao huyết áp, hữu hiệu nhất với người bị bệnh xơ cứng động mạch não hay bị nhồi máu cơ tim.

 

2: Đối với hệ thống xương

Cùng với canxi, collagen chiếm khoảng 80% cơ cấu thành phần xương. Khi tuổi tác đã và đang lớn dần, collagen trong xương cũng bị suy yếu và lão hoá suy giảm tính đàn hồi, độ dẻo dai của bộ xương. Việc bổ sung collagen thường xuyên giúp xương của bạn chắc khỏe hơn mỗi ngày cùng với đó collagen nhau thai Nhật Bản sẽ giúp bạn phòng chống khá nhiều bệnh liên quan đến hệ xương như: loãng xương, xốp xương.

 

Không thể bỏ qua 7 công dụng của collagen nhau thai Nhật Bản đối với cơ thể 02

3: Với hệ thống sụn

Collagen chiếm 50% cơ cấu thành phần của sụn. Vì thế nếu thiếu collagen sự ma sát giữa khớp xương ngày càng lớn hơn, Có thể gây các biến dạng cho xương và sụn. Thêm nữa collagen cũng góp phần giúp phòng chống khá nhiều các bệnh ví dụ như: đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm… và một số bệnh khác.

 

4: Tác dụng của collagen với mắt và giác mạc

Collagen đã được tồn tại nhiều ở bên trong giác mạc và trong cả thuỷ tinh thể của mắt dạng kết tinh. Nếu bạn thiếu collagen thì phần giác mạc sẽ trở nên hoạt động kém, thủy tinh thể vì thế mà sẽ mờ đi, trực tiếp gây ảnh hưởng khá nhiều đến thị lực của bạn.

 

5: Tác dụng với tóc, móng

 Collagen là một thành phần quan trong trong chất sừng của tóc, móng và chúng có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng để hỗ trợ cho các bộ phận đó hoạt động. Việc  bổ sung collagen thường xuyên giúp hạn chế được hiện tượng rụng tóc giúp cho móng chân, móng tay được bóng mượt, chắc khỏe hơn.
 

6: Với nội tạng

​Collagen tồn tại trong nội tạng của cơ thể người có tác dụng sẽ giữ cho các bộ phận nội tạng luôn luôn khỏe mạnh. Hãy bổ sung collagen nhau thai xuất sứ từ Nhật để hỗ trợ hạn chế đi các bệnh tim mach, gan, phổi bạn nhé!

 

7: Kiểm soát cân nặng

Protein (chất đạm) trong collagen là chất dinh dưỡng mà khi đưa vào cơ thể sẽ tạo cảm giác no lâu nhất, còn lớn hơn cả carbohydrates hay chất béo. Thực vậy, chỉ khi cơ thể tiêu thụ một lượng cao thì sẽ giảm thiểu đến mức thấp nhất lượng thực phẩm khác cần ăn vào. Khi bổ sung thêm collagen nhau thai đến từ Nhật Bản đủ liều lượng cần thiết thì sẽ rất tốt với sự kiểm soát cân nặng, giảm được phần nào nguy cơ thừa cân, béo phì.

Trên đây là những công dụng tuyệt vời của Collagen. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn ! Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua Collagen nhau thai cừu xuất xứ từ Nhật Bản hãy liên hệ theo số điện thoại : 0911.725.986 hoặc truy cập fanpage facebook : Shop Nhật Bản Chuẩn nhé!


Với 7 công dụng trên, hẳn bạn đã muốn được dùng collagen nhau thau Nhật Bản ngay chưa nào? Hãy là một người phụ nữ hiện đại, chăm sóc và giữ gìn làn da của bạn ngay từ ban đầu, để làn da bạn luôn săn chắc, khỏe đẹp hơn mỗi ngày không lo tuổi xuân phai mờ nhé!
Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm Collagen nhau thai Orihiro Nhật Bản tại đây.

Web Content Display Web Content Display