Asset Publisher Asset Publisher

Back

Luyện đề N3 - Cam kết thi là đỗ

CAM KẾT - ĐÃ LUYỆN ĐỀ THI LÀ ĐỖ

Chỉ còn 1 tháng nữa thôi là kì thi năng lực JLPT diễn ra. Chắc chắn các bạn đang luyện thi N3 cũng hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ N3 và gấp rút chuẩn bị cho kì thi sắp tới đúng không ạ?

N3 là bàn đạp để bạn có thể tiến tới mức độ N2, N1 mức có thể coi là “cao siêu” trong tiếng Nhật mục đích chính là đánh giá năng lực tiếng Nhật của các bạn học và sử dụng tiếng Nhật như một ngoại ngữ thứ 2.

 

Các công ty Nhật thường tuyển nhân lực có trình độ N3 trở lên. Vì vậy, kì thi năng lực JLPT thu hút được rất nhiều bạn đăng kí tham gia.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ luyện đề ở nhà, thì khả năng đỗ được kì thi này là không cao vì bạn sẽ khó tìm được những đề thi năng lực N3 chuẩn xác, cách giải đề thi chuẩn và  những mẹo chọn đáp án nhanh, chính xác hay tránh những cau hỏi dễ mắc lừa.

 

Bạn rất muốn tìm một trung tâm chuyên luyện đề thi nhưng rất ít, vì đa số các bạn học ở trung tâm nào thì sẽ luyện thi ở đó luôn chứ không được luyện thi tập trung. Đáp ứng nhu cầu cầu của nhiều bạn học viên, JBridge đã mở khóa “Luyện đề N3”  để các bạn có thể hoàn toàn tự tin bước vào phòng thi không còn bỡ ngỡ và cảm thấy khó khăn nữa!

 

-Khóa học luyện thi N3 của JBridge gồm 13 buổi luyện đề giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc để đối diện với kì thi.

-Toàn bộ đề thi của Jbridge đều là bộ đề chuẩn của kì thi năng lực JLPT N3 hàng năm.

-Các giáo viên của trung tâm đào tạo tiếng Nhật JBridge sẽ hướng dẫn, giải thích trực tiếp, tận tình cho các bạn những câu hỏi khó hiểu. Giúp các bạn có thể rút ra kinh nghiệm hay, phương pháp giải bài nhanh  trong các đề thi sau.

- Không những thế, khi đăng kí khóa học bạn còn được học những mẹo chọn đáp án chính xác trong các câu hỏi đánh lừa thí sinh.

Còn chần chừ gì nữa nhanh tay đăng kí ngay cho mình một khóa luyện đề JLPT tại JBridge để chứng chỉ N3 chỉ là chuyện nhỏ nhé các bạn!

Học phí:800k /khóa ban ngày và 1  triệu/khóa buổi tối.

Đăng ký khóa học tại đây: Luyện đề thi N3

Website: Jbridge.com.vn

Địa chỉ: P707, CT3-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, HN.

Hotline: 043 206 8777 & 0911.725.986

Email: info@jbridge.com.vn

 

 

Web Content Display Web Content Display