Language Language

Web Content Display Web Content Display

Breadcrumb Breadcrumb

Asset Publisher Asset Publisher

Back

Luyện đề thi N3

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là lại tới kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, chắc hẳn giờ này các bạn đang gấp rút học tập và luyện đề dần rùi đúng không nào? Các bạn đã chuẩn bị kiến thức và thử luyện các đề thi N3 thực sự tốt chưa?

Luyện đê thi N3 cho kỳ thi JLPT

Chinh phục N3 bằng cách "Luyện đề thi JLPT N3" tại JBridge


Thực tế, theo kinh nghiệm, mình thấy việc các bạn tự luyện đề thi là rất khó vì:
- Hiện tại các tài liệu, bộ đề luyện thi N3 rất ít nguồn trên mạng, bạn sẽ rất khó để có thể tìm kiếm được các bộ đề free có ích thực sự cho việc luyện thi của mình.

- Khi bạn tự ôn thi một mình, có rất nhiều tình huống, câu hỏi khác nhau và rất dễ mắc lừa, hiểu nhầm, nếu không được giáo viên hướng dẫn, giải thích trực tiếp bạn sẽ khó có thể tránh, và rút ra kinh nghiệm cho các câu hỏi tương tự trong đề thi năng lực lần tới. Điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả bài thi của bạn.

- Có những câu hỏi mẹo, nếu biết dạng bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà có thể chọn được đáp án một cách nhanh nhất. Nhưng việc tự học bạn sẽ khó tìm được ra mẹo làm bài nhanh.

Chính vì vậy, để có thể nắm được dạng đề thi JLPT N3 và cách giải bài cho chuẩn, và những mẹo tìm ra đáp án nhanh nhất các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa “Luyện đề N3” tại JBridge nhé!

Khóa học luyện đề thi N3 gồm 13 buổi/khóa, và 2h/buổi.
Học phí chỉ: 800K/khóa.
Chắc chắn với 13 buổi luyện đề tại JBridge, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin bước vào phòng thi với các dạng đề đã được ôn luyện và không còn bỡ ngỡ, khó khăn nữa nhé!

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ: 0911.725.986 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo các khóa học giao tiếp và Comtor của Jbridge tại đây. Khóa học Comtor cho các bạn trình độ N2 trở lên, Khóa học ôn thi N3


Web Content Display Web Content Display