言語設定 言語設定

Webコンテンツの表示 Webコンテンツの表示

Webコンテンツの表示 Webコンテンツの表示

Image

Khóa học tiếng Nhật

Với sự đầu tư ngày càng nhiều của các doanh nghiệp Nhật Bản vào thị trường Việt Nam, thì tiếng Nhật là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc phát triển sự nghiệp. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, đội ngũ giáo viên, cố vấn nhiều kinh nghiệm, môi trường học tập thân thiện, JBridge sẽ mang đến cho bạn những khóa học tiếng Nhật thú vị và hiệu quả.
Image

Khóa học IT

Các khóa học được thiết kế với sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin đã từng nhận chứng chỉ ITSS EE, và các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ có những giây phút học tập thoải mái, vui vẻ và hứng thú. Nhanh tay đăng ký một khóa học phù hợp với mình để cùng trải nghiệm nhé.
Image

Khóa học kỹ năng mềm

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa và các nghi thức làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản, hướng dẫn và rèn luyện cho bạn các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc cũng như cuộc sống như: làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, quản lý mục tiêu, kỹ năng trang điểm, ăn mặc, kỹ năng giao tiếp... Khóa học được thiết kế với sự hợp tác và cố vấn của các tổ chức, hiệp hội chuyên đào tạo và phát triển con người tại Nhật Bản.

Webコンテンツの表示 Webコンテンツの表示