Ngôn ngữ Ngôn ngữ

English English Tiếng Việt [Beta] Tiếng Việt [Beta] 日本語 日本語

Hiển thị bài viết tin tức Hiển thị bài viết tin tức

Hiển thị bài viết tin tức Hiển thị bài viết tin tức

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

 

Với sự phát triển khá nhanh của nền kinh tế, cuộc sống người dân Việt Nam đã và đang dần cải thiện hơn nhưng chính điều đó cũng đối mặt với nhiều nguy cơ dẫn đến bệnh tật từ lối sống mới ví dụ như sự gia tăng bệnh tiểu đường, hay các bệnh liên quan đến tim mạch,  hay béo phì ở trẻ em. Chính vì thế mà các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã và đang ngày càng được sử dụng ngày càng nhiều.

Người Nhật Bản có tuổi thọ trung bình thuộc top hàng đầu so với các quốc gia có mức tuổi thọ trung bình được đánh giá là cao trên toàn thế giới. Kết quả này cũng bởi một phần nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ từ nền công nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đến cho người dân.

Mỗi chúng ta ai cũng mong muốn mình luôn được trẻ- khỏe - đẹp, nhưng làm thế nào để đạt được mong muốn đó thì không hề đơn giản. Với đặc thù của công việc, điều kiện kinh tế cùng vấn nạn thực phẩm chưa an toàn, thực phẩm nghèo chất dinh dưỡng thì hiện nay số người ung thư, rối loạn chuyển hóa, tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, mỡ gan... tăng đột biến. Để giúp các bạn giải quyết phần nào những vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu các thực phẩm bổ sung hỗ trợ chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên của đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản. Để đem sản phẩm đến với rộng rãi người tiêu dùng, chúng tôi đã và đang tìm kiếm các nhà phân phối, đầu tư có sự quan tâm đến những dòng sản phẩm này.  Điều đó đã thôi thúc Jbridge chúng tôi nhập khẩu những sản phẩm tốt nhất đến sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam. Dưới đây là danh sách các sản phẩm chúng tôi có. Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu với các sản phẩm khác mà không có trong danh sách này, đừng ngần ngại nhấc máy điện thoại và quay số điện thoại của chúng tôi : 0911.725.986 hoặc gửi email về địa chỉ : contact@jbridge.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy sản phẩm mình cần.

  • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ Nhật Bản sử dụng những nguyên vật liệu quý, tốt cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu:
  • Các sản phẩm được bào chế 100% nguyên liệu tự nhiên sạch nên hoàn toàn không bao giờ gây tác dụng phụ đến người sử dụng nó.

1. Collagen Orihiro nhau thai Nhật Bản

2. Bột uống từ cỏ tre gấu Nhật Bản

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin